Condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng, sinh lời 12%/năm

Coco Ocean Resort Da Nang sở hữu một vị trí được các chuyên gia bất động sánh vs như kim cương giữa mảnh đất đầy tiềm năng Đà Nẵng. Dự án trải dài trên diện tích 51,5ha, xung quanh được bao bọc bởi những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng một dòng sông thơ mộng và hai sân golf đẳng cấp, chất lượng quốc tế: Montgamerie Links và Golf Club Đà Nẵng. Đây là một vị trí đẹp hoàn hảo dành cho dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng, vị trí độc nhất vô nhị tại thành phố Đà Nẵng hiện nay, trước là biển, sau lưng dựa sông, xung quang là 2 sân golf hàng đầu Đông Nam Á, lại nằm ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An, chỉ với 15p di chuyển, quý khách hoàn toàn có thể đến được 2 địa danh du lịch nổi tiếng này.

TIỆN ÍCH GIẢI TRÍ ĐA DẠNG & ĐẲNG CẤP

Cocobay là tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ COCO OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG

1.Chỉ từ 345 triệu đồng bạn có cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) sang trong, đẳng cấp ngay cạnh bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng
2. Coco Ocean Resort : Vị trí độc nhất view biển, 2 sân golf, tọa sơn Hướng Thủy tràn đầy vượng khí
3. CocoBay siêu tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á.
4. Cam kết sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.
5. CocoBay bất động sản GIẢI TRÍ xu hướng ĐẦU TƯ sinh lãi cao.
6. CocoBay bất động sản giải trí, kênh đầu tư thông minh của nhà đầu tư THÔNG THÁI.
7. Đà Nẵng đang được các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam đầu tư VinGroup, SunGroup .. và đặc biệt các chủ đầu tư quốc tế. Vòng vốn FDI đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.
8. Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam sẽ hình thành hệ thống Resort cao cấp hàng đầu trong khu vực. Và Đà Nẵng là trung tâm bởi các yếu tố : sân bay, cầu cảng, hạ tầng du lịch, giao thống, con người …
9. Thương hiệu Coco Bay Đà Nẵng sẽ là thương hiệu cực kỳ nổi trong tương lai với nhà phát triển thương hiệu hàng đầu thế giới Insigina Dubai.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *