DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Ford Thăng Long

Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng còn e ngại về các thủ tục pháp lý, về chi phí khởi sự kinh doanh? Bạn đang đau đầu tìm kiếm một địa điểm đặt trụ sở công ty phù hợp? Bạn đã có trụ sở công ty nhưng chưa hài lòng về vị trí cũng như trang thiết bị văn phòng mỗi khi có khách đến thăm?

Hãy để Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Ford Thang Long đồng hành cùng bạn chia sẻ và đưa ra giải pháp tối ưu giải quyết các trăn trở để hướng tới thành công.

Nằm trên trục chính của một trong những khu vực sôi động nhất về tài chính và thương mại của Hà Nội. Nơi đây hiện tại tập trung hầu hết các ngân hàng và các trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và quốc tế, tòa nhà văn phòng Ford Thăng Long là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi lựa chọn địa điểm lập văn phòng.

Hiện diện tại tầng 10 của tòa nhà văn phòng Ford Thăng Long, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn. Gồm đầy đủ tiện ích văn phòng:

– Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, vị trí thuận lợi.

– Lễ tân/ bảo vệ chuyên nghiệp

– Điện làm việc đảm bảo 24/7

– Đường truyền Internet / Wifi tốc độ cao, miễn phí

– Máy điều hòa trung tâm

– Nước uống (trà, cà phê, nước lọc), sử dụng khu vực Pantry và Lounge miễn phí.

– Bàn ghế làm việc hiện đại

– Có thể sử dụng các thiết bị văn phòng dùng chung như fax, photocopy, scan, in,…

– Phòng họp hiện đại: không gian hài hòa, kín đáo.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và được tư vấn dịch vụ tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Ford Thang Long sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tới 90% chi phí văn phòng. Ford Thang Long sẽ cùng bạn giải quyết 10 trở ngại khởi nghiệp để bạn hoàn toàn tự tin trong bước đường khởi sự kinh doanh.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *