Mở bán căn hộ cao cấp Kosmo Tây Hồ chỉ từ 30 triệu/m2

Chung cư Kosmo Tây Hồ hiện đang là dự án bất động sản cao cấp đã làm tốn không ít giấy mực của các trang báo. Nhưng thành công nhất của dự án là chiếm được lòng tin và sự quan tâm của khách hàng. Kosmo Tây Hồ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận Tây Hồ, với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi kết nối phía Tây Hồ Tây và trung tâm Thành Phố, tiện ích đầy đủ cùng môi trường sống yên tĩnh trong lành nhiều không gian “ Xanh “
TỔNG QUAN DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ
 Tên dự án: Tổ hợp chung cư, dịch vụ KOSMO TÂY HỒ
 Vị trí dự án: Đường Xuân La , P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 Chủ đầu tư: Công ty Phát triển Bất động sản Tây Hồ View
 Nhà phát triển: Tập đoàn Refico
 Quy mô dự án: đầu tư xây dựng theo quy hoạch tại khu đất trên 03 công trình cao tầng (ký hiệu NH1. NH2, NH3) với tầng cao công trình tương ứng 22, 30, 35 tầng nổi
 Tổng diện tích lô đất: khoảng 10.895m2 đất
 Mật độ xây dựng: khối đế khoảng 43%, khối tháp khoảng 30%
 Hệ số sử dụng đất: khoảng 8,84 lần
 Quy mô dân số: khoảng 2.365 người
 Tổng số căn hộ: 648 căn hộ (100% căn hộ là chung cư)
 Tổng diện tích sàn xây dựng: khoảng 81.202m2 .
 Tổng mức đầu tư: khoảng 1.214,9 tỷ đồng
 Nguồn vốn đầu tư: vốn tự có của doanh nghiệp, vốn vay và vốn huy động hợp pháp theo quy định của pháp luật.
 Thời gian thực hiện đầu tư: Từ quý II/2016 đến quý II/2019.
TIỆN ÍCH DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ
Kosmo Tây Hồ được tích hợp các tiện ích với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội, các tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu cao cấp: Sảnh cư dân sang trọng, bể bơi trong nhà, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng đẳng cấp, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt với sự xuất hiện của rạp chiếu phim đầu tiên khu Tây Hồ sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai… Đó là tất cả nỗ lực của chủ đầu tư với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và một môi trường sống trong lành ngay giữa lòng Hà Nội.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ
Chung cư Kosmo Tây Hồ với thiết kế 03 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 5 tầng cùng với đó là 1 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 3 tháp chung cư được ký hiệu NH1 ; NH2 ; NH3 với chiều cao lần lượt là 22 ; 30 và 35 tầng nổi, trong đó từ tầng 1 – 5 là sảnh chờ, trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp như GYM, SPA, nhà trẻ, bể bơi, rạp chiếu phim đầu tiên khu vực Tây Hồ…Từ tầng 5 – 35 được thiết kế với những căn hộ chung cư, diện tích từ 50 – 130 m2 tương ứng 1 – 3 phòng ngủ.
Thiết kế Kosmo Tây Hồ được thực hiện với phong cách tân cổ điển sang trọng, mọi không gian trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng và gân gũi với thiên nhiên.

Phòng kinh doanh dự án Kosmo Tây Hồ
Hotline: 0986.917.970 / 0936.139.970
Email: chungcukomotayho@gmail.com
Website: http://chungcukosmotayho.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Chungcukosmotayho/

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *